Thêm căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường Biên Hòa

Biên Hòa có nhiều khu công nghiệp thu hút hơn 25.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc. Để đáp ứng nhu cầu tăng cao về nơi ở cho các chuyên gia này, Biên Hòa cần thêm nữa căn hộ và biệt thự cao cấp

Khan hiếm căn hộ cao cấp ở Biên Hòa

Nhu cầu lớn, khách hàng tiềm năng hạng A, nguồn căn hộ khan hiếm nên không khó hiểu khi một báo cáo của CBRE quý 3 đã chỉ ra rằng: phân khúc căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà đang sở hữu mức tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn nhất Việt Nam lên đến 9-10%/năm.

Mức lợi nhuận gấp đôi tỷ suất của căn hộ cho thuê tại Hà Nội và gấp rưỡi căn hộ cho thuê tại Sài Gòn.

Lượng cầu lớn, nhưng hiện nay trên địa bàn Biên Hòa, những căn hộ tầm trung như Amber Court hay Thanh Bình Plaza vẫn không đáp ứng được nhu cầu về căn hộ hiện nay. Pegasus Plaza là căn hộ hiếm hoi có thể đáp ứng được nhu cầu thuê căn hộ cao cấp ở Biên Hòa. Tuy nhiên hiện nay vẫn thiếu hụt rất nhiều.

Anh Phan Văn Trường – Trưởng phòng hành chính của công ty Nhật Bản có nhà máy tại Amata cho biết: công ty anh có 30 chuyên gia là người Nhật Bản, dù công ty sẵn sàng chi khoản tiền từ 800 – 2.000 USD/ tháng để thuê nhà cho các chuyên gia. Nhưng những năm qua công ty anh vẫn rất khó khăn cho nhu cầu thuê nhà ở cho các chuyên gia này.

Vì vậy, các chuyên gia của công ty anh hàng ngày vẫn phải mất thời gian cho việc di chuyển từ các căn hộ Quận 9, Quận 2 về trung tâm Biên Hòa. Ngoài chi phí nhà ở công ty anh còn mất thêm chi phí cho việc di chuyển.

Ông Jkeyl – Tổng giám đốc một công ty trong Khu công nghiệp 2 Biên Hòa cho biết, do khó khăn trong việc thuê căn hộ ở Biên Hòa nên công ty anh đã thuê 2 căn biệt thự và cải tạo lại thành căn hộ dịch vụ cho các chuyên gia ở

Tuy nhiên, khu này vẫn thiếu các tiện ích đi kèm như: hồ bơi, nhà hàng, sauna, phòng gym và công viên… nên hết tháng này công ty ông sẽ trả lại căn hộ và chấp nhận cho nhân viên thuê lại tại Quận 1 với mức giá 700 – 1.500 USD/người/tháng.

Xuất hiện căn hộ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của Biên Hoà

Vấn đề căn hộ cao cấp cho chuyên gia nước ngoài tại Biên Hoà sẽ “dễ thở” hơn khi sắp tới tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia sẽ giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ Topaz Twins dành cho các chuyên gia nước ngoài.

Topaz Twins có hơn 700 căn hộ cao cấp có giá trung bình 1,3 tỷ đồng/căn. Dự án này tọa lạc tại trung tâm Thành phố Biên Hòa, ngay trên cung đường sầm uất Võ Thị Sáu.

Tổng thể dự án Topaz Twins
Tổng thể dự án Topaz Twins

Topaz Twins sở hữu không gian xanh nhiều nhất so với các dự án khác tại Biên Hoà cùng thiết kế thông minh thân thiện với môi trường. Đặc biệt, đây là dự án hội tụ những tiện ích cao cấp đáp ứng được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các chuyên gia nước ngoài như: Tổ hợp 4 vườn treo và thác nước trong lòng dự án, hồ bơi tràn, aqua gym, trung tâm thương mại nhà hàng, siêu thị, sauna, khu vườn nụ cười dành riêng cho trẻ em… và những tiện ích và tiện nghi khác.

Sau khi hoàn thành, dự án này có thể tự tin cạnh tranh với hầu hết các tổ hợp căn hộ dịch vụ cao cấp nhất của Quận 1 tại Sài Gòn về: sự sang trọng của mỗi căn hộ, an ninh đảm bảo, tiện ích hiện đại cùng không gian xanh mát cùng các dịch vụ chuyên biệt cho các chuyên gia.

Topaz Twins là kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lợi an toàn

Topaz Twins sở hữu nhiều lợi thế để được kỳ vọng sẽ mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Thứ nhất, về tiềm năng khai thác căn hộ, Biên Hoà đang cần trên 10.000 căn hộ cao cấp cho 25.000 chuyên gia thuê. Tuy nhiên ở Biên Hoà hiện tại chỉ có trên 400 căn hộ tầm trung như Amber Court, Thanh Bình, Pegasus Plaza… Vì vậy, khi dự án căn hộ dịch vụ như Topaz Twins được đưa vào hoạt động, dự án này sẽ nhanh chóng được lấp đầy bởi các chuyên gia.

Thứ hai về mức giá cho thuê, các căn hộ 1 phòng ngủ tại các dự án tầm trung tại Biên Hoà hiện tại đang được cho thuê với giá 8 -12 triệu/tháng. Với mức giá này, các căn hộ này luôn kín khách quanh năm. Chỉ cần khách cũ trả nhà, ngay lập tức các đơn vị môi giới sẽ nhảy vào giới thiệu ngay cho các khách mới.

Làm một phép tính đơn giản, nếu chỉ áp dụng mức giá thuê tối thiểu 10-12 triệu/ tháng (bằng giá các căn hộ trung cấp hiện tại) thì 1 năm các nhà đầu tư có thể thu về từ 120 – 130 triệu cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ có mức giá trung bình 1,3 tỷ/căn. Tương đương mức lợi nhuận tối thiểu 9-10%/năm

Mức lợi nhuận này bằng với mức cam kết lợi nhuận của các dự án condotel của các tập đoàn lớn tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc

Khách hàng quan tâm Topaz Twins vui lòng liên hệ Hotline: 0908.157.390